BÀI CA KHÔNG QUÊN
  • BÀI CA KHÔNG QUÊN

  • Mã tour:
  • Thời gian:
  • Giá tour: Liên hệ | Phương tiện:
  • Khởi hành: | Lịch trình: BÀI HÁT
  • Được tổ chức bởi: GIÀ LÀNG VIỆT

Gọi 0983997943 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

 
 
 
 
BÀI  CA KHÔNG  QUÊN
  Đêm nay trên đường hành quân ra mặt trận, trùng trùng đoàn quân tiến bước theo con đường của Bác. Nở ngàn hoa chiến công ta dâng lên Người, dâng lên tới Đảng cả niềm tin chiếu sáng ngời, cờ sao quyết thắng! lấp lánh soi sáng đường cháu đi. Đi ! ta đi giải phóng miền Nam khi quê hương nhà vẫn còn bóng quân xâm lược, thì ta còn chiến đấu quét sạch nó đi lời Bác thúc giục chúng ta, chiến đấu cho quê nhà Nam bắc hòa lời ca.
  Năm xưa Bác cùng đàn con đi chiến dịch, núi rừng vẫn nhớ, suối vẫn trong in hình của Bác, cả đoàn quân tiến theo người như thác đổ, Điện Biên năm nào vọng lời Bác dưới chiến hào, toàn quân hôm nay, vẫn phất cao cờ đỏ Bác trao. Đi! ta đi giải phóng miền Nam, khi quê hương nhà vẫn còn bóng quân xâm lược, thì ta còn chiến đấu, quét sạch nó đi lời Bác vang lệnh tiến công, bác kính yêu đang cùng chúng cháu hành quân.  Hô     
m nay Bác gọi cả non sông đáp lời, gương lê xốc tới, quyết tiến lên ta giành chiến thắng. Đường hành quân dốc núi cao, bao vực thẳm, gian nan đâu bằng lòng hờn căm cao ngút trời.  Miền Nam ta ơi Hãy phất cao cờ đỏ thắm tươi. Ta xông lên giải phóng thành đô, phá hết bốt đồn, quét sạch hết quân xâm lược. Vì Độc Lập Tự Do, quyết giành ấm no, giành lấy những mùa xuân, Bác kính yêu đang cùng chúng cháu hành quân.
BÀI CA ĐẤT PHƯƠNG NAM - Lời: Lê Giang + Nhạc: Lư Nhất Vũ
  Nhắn ai đi về miền đất phương Nam. Trời xanh mây trắng, soi dòng Cửu Long Giang. Mênh mông rừng tràm, bạt ngàn dừa xanh. Từng chang đước đong đưa, nhớ người xưa từng ở nơi này. Cho ta thêm yêu, dấu chân ngàn năm đi mở đất. Cho ta thêm yêu, bầy chim sáo sổ lồng. Ơi, ơi hò, ơi ơi ơi ơi hò. Ơi ơi ơi hò, ơi ơi ơi hò ơi
  Còn đâu đây tiếng vó ngựa phi. Mà ngỡ con tàu vỗ sóng bờ xa. Nỉ non sao tiếng nhạn kêu chiều. Buồm xuôi vô phương Nam. phiêu bạt theo thủy triều. Dẫu trải qua thăng trầm giông tố. Qua bao cuộc bể dâu, mãi dâng cho đời. Bài tình ca đất phương Nam. Ơi ơi hò, ơi ơi ơi ơi hò
  Cánh chim tung trời về đất phương Nam. Người xưa lưu dấu in hình thuở mang gươm. Bao la tình đời. Màu lục bình trôi. Hoàng hôn tím ven sông, tiếng hò khoan còn tỏa đôi bờ. Lênh đênh mây trôi, khói sương chiều miên man nỗi nhớ. Nghe trong âm ba từng con sóng vỗ về. Ơi ơi hò, ơi ơi ơi ơi hò. Ơi ơi ơi hò, ơi ơi ơi hò ơi
  Chờ trăng lên cất tiếng gọi nhau. Đờn khảy tang tình đượm thắm hồn ai. Biển xôn xao gió lộng tứ bề. Thuyền ai xuôi phương Nam, khoan nhặt trôi lững lờ. Đã trải qua bao mùa mưa nắng, qua bao cuộc đổi thay. Mãi dâng cho đời, bài tình ca đất phương Nam. Ơi ơi hò, ơi ơi ơi ơi hò. Ơi ơi ơi hò, ơi ơi ơi hò ơi ơi hò ơi …
BÀI CA NGƯỜI LÍNH - Diệp Minh Tuyền
  Đường dài hành quân xa, đi khắp non sông nhà. Ngày ngày quàng trên vai, ba lô và cây súng. Chân băng qua gió mưa, đầu đội trời sao thưam thân băng qua thép gai, vượt làn đạn mưa bay, ôi tim ta bốc lửa thiêng anh hùng. Bao yêu thương thiết tha, gởi lại người phương xa, ta đi trong tiếng ca, ngàn đời còn ngân nga, ôi ta kiêu hãnh sao bước trên đường xa.
  Một thời đầy gian lao, chân bước trong chiến hào, nhìn đồng đội yêu sao yêu nhau từng giây sống. Ta chia nhau hiểm nguy, đường dài dìu nhau đi, chia ta nhau chiến công và nhường mền đêm đông. Ta đi qua chiến tranh vẫn tươi nụ cười. Xa em bao tháng năm, mà lòng chẳng xa xăm, trong đêm sao biếc xanh, nhìn bầu trời long lanh, sao như đôi mắt em vẫn đang nhìn anh.
  Rừng già mờ hơi sương, ôm súng gác bên đường, lòng nặng tình quê hương đêm mơ về thành phố. Ta xa trang sách xưa làm bạn rừng cây thưa, dầm mình vào đêm mưa, ta hi sinh máu xương giữ yên phố phường. Ơi em nơi phố xa, giờ này vào ca ba, ta yêu trong cách xa, tình ngọt ngào hơn hoa, em ơi kiêu hãnh sao thủy chung lòng ta.
BÀI CA KHÔNG QUÊN - Phạm Minh Tuấn
  Có một bài ca không bao giờ quên, là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên, là lời mẹ ru con đêm đêm. Bài ca tôi không quên tôi không quên tháng ngày vất vả. Bài ca tôi không quên tôi không quên gót mòn hành quân hối hà, làm bạn cùng trăng và ôm súng ngắm sao khuya.
  Có một bài ca không bao giờ quên, là mẹ dõi bước con bạc tóc thời gian. Có một bài ca không bao giờ quên, là rừng lạnh sương đêm trăng suông. Bài ca tôi không quên tôi không quên những ngày đã ngã. Bài ca tôi không quên tôi không quên gửi trọn đời cho tất cả, là đồng đội tôi còn ôm súng giữ biên cương.
  Nhưng giờ đây có giây phút bình yên. Sao tôi quên sao tôi quên. Bài ca tôi đã hát với quê hương với bạn bè với cả cuộc đời. Tôi không thể nào quên .. tôi không thể nào quên
  Có một bài ca không bao giờ quên, là thánh phố nhớ nhung một dáng bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên, là cả mùa xuân tim không phai. Bài ca tôi không quên tôi không quên những mùa nước đổ. Bài ca tôi không quên tôi không quên em chống xuồng vượt qua pháo nổ, chỉ một lần quen mà mang nỗi nhớ mênh mông.
  Có một bài ca không bao giờ giờ quên, là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên, là lời mẹ ru con đêm đêm. Bài ca tôi không quên tôi không quên đất rừng xứ lạ. Bài ca tôi không quên tôi không quên bước dồn đường khuya đói lả, gạo hẩm cầm hơi một điếu thuốc cũng chia đôi.
      Nhưng giờ đây có giây phút bình yên. Sao tôi quên. Có giây phút bình yên sao tôi quên sao tôi quên. Bài ca tôi đã hát. Bài ca tôi đã hát với em yêu , với đồng đội với cả lòng mình. Tôi không thể nào quên. Tôi không thể nào quên .
CUỘC ĐỜI VẪN ĐẸP SAO - Phan Huỳnh Điểu
  Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao. Dù đạn bom man trợ thét gào, dù thânthể thiên nhiên mang đầy thương tích, dù xa cách hai ngả đường chiến dịch, ta vẫn cùng nhau một ánh trăng ngần.
  Một tiếng chim ngàn, một làn gió biển, một sớm mai xuân trước cửa hầm, thấy trời xanh xao xuyến ở trên đầu ta vẫn thắm hai hoa tặng nhau. Ôi trái tim Việt Nam, như mặt trời trứơc ngực, giữa thế kỷ 20 người cháy rực, sáng ngàn năm, ngàn năm
  Ta đi trong muôn ánh sao vàng rừng cờ tung bay, rộn ràng và mê say những bước chân dồn về đây, Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng.
  Ta nghe như muôn tiếng Bác Hồ dậy từ non sông rạo rực hôm nay Bác vui tớ hội toàn dân. Thành đồng ơi! Sắt son đã vang khải hoàn. Oi ..ô..hạnh phúc vô biên, hát nữa đi em những lời yêu thương. Hơ!.....ơ…ơ…
  Hội toàn thắng náo nức đất nước, ta muốn bay lên say ngam sông núi hiên ngang. Ta muốn reo vang, hát ca muôn đời Việt Nam, Tổ quốc anh hùng. Ôi quê hương dẫu bao lần giặc phá điêu tàn mà vẫn ngoan cường giành một ngày toàn thắng đẹp quá!..
  Đời rực sáng những ánh mắt lấp lánh ta muốn ôm hôn mỗi tấc đất quê hương, ta muốn ca vang bước chân những người chiến sĩ giải phóng kiên cường. Đêm hoa đăng những nụ cười là đóa hoa đời tươi thắm tuyệt vời, đẹp niềm tin mãi mãi. Tổ quốc muôn đời trọn vẹn cả non sông thống nhất rạng rỡ Việt Nam.
LÁ ĐỎ - Hoàng Điệp + Nguyễn Đình Thi
  Gặp em, trên cao lộng gió, rừng Trường Sơn ào ào lá đỏ. Em đứng, đứng ở trên đường như quê hương, vai áo bạc quang súng trường. Đoàn quân vẫn đi vội vã. Bụi Trường Sơn nhòa trong khói lửa.
  Chào em! Em gái tiền phương. Ơi em gái tiền phương! Hẹn gặp nhé, giữa Sài Gòn. Chào em! Cô gái tiến phương. Ơi em gái tiền phương! Hẹn gặp nhé, giữa Sài Gòn.
HÀNH QUÂN XA  - Đỗ Nhuận
  Hành quân xa dẫu có nhiều gian khổ. Vai vác nặng ta đã đổ mồ hôi. Mắt ta sáng chí căm thù bảo vệ đồng quê ta tiến bước. Đời chúng ta đâu có giặc là ta cứ đi.
  Dù đôi chân qua những chặng đường có mỏi. Vẫn bước dồn ta hãy hỏi vì đâu. Mấy năm trước sống cơ cực vì bọn giặc kia nó áp bức. Đời chúng ta đâu có giặc là ta cứ đi.
  Bọn xâm lăng kia nó gây nhiều đau khổ. Kia đồng bào đang đỏ mắt chờ ta. Máu giai cấp chí căm thù đợi lệnh truyền ra ta giết hết. Đời chúng ta đau có giặc là ta cứ đi.
HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH - Diệp Minh Tuyền
  Đời mình là một khúc quân hành. Đời mình là bài ca chiến sĩ. Ta ca vang triền miên qua tháng ngày. Lượn bay trên núi rừng biên cương đến nơi đảo xa.
  Mãi mãi lòng chúng ta. Ca bài ca người lính. Mãi mãi lòng chúng ta. Vẫn hát khúc quân hành ca.
  Dù rằng đời vẫn thích hoa hồng. Kẻ thù buộc ta ôm cây súng. Ta yêu sao làng quê non nước mình. Tình quê hương vút thành thanh âm khúc quân hành ca.
HUYỀN THOẠI MẸ - Trịnh Công Sơn
  Đêm trông đèn ngồi nhớ lại từng câu chuyện ngày xưa. Mẹ về đứng dưới mưa, che đàn con nằm ngủ, canh từng bước chân thù, mẹ ngồi dưới cơn mưa.
  Mẹ lội qua con suối dưới mưa bom không ngại, Mẹ nhẹ nhàng đưa lối, tiễn con qua núi đồi. Mẹ chìm trong đêm tối, gió mưa tóc che lối con đi.
  Đêm chong đèn ngồi nhớ lại từng câu chuyện ngày xưa. Mẹ về đứng dưới mưa, che từng căn hầm nhỏ, xoá sạch vết con về. Mẹ ngồi dưới cơn mưa.
  Mẹ là gió uốn quanh, trên đời con thầm lặng, trong câu hát thanh bình. Mẹ là gió mong manh. Mẹ là nước chứa chan che dùm con phiền muộn, cho đời mãi trong lành. Mẹ chìm dưới gian nan.
HÁT VỀ ANH - Thế Hiển
  Một ba lô cây súng trên vai, người chiến sĩ quen với gian lao. Ngày dài đêm thâu vẫn có những người lính trẻ, nặng tình quê hương canh giữ trên miền đất mẹ.
  Rừng âm u mây núi mênh mông, ngày nắng cháy đêm giá lạnh đầy. Rừng mờ sương khuya bóng tối quân thù trước mặt, nặng tình non sông anh dâng trọn tuồi thanh xuân.
  Cho em thơ ngủ ngon và vui bước sớm hôm đến trường. Cho yên vui mùa xuân đôi lứa còn hẹn hòn ước mơ. Đã có những hi sinh khó nói hết bằng lời, nên đọng lại trong tôi những nghĩ suy. Cho tôi ca bài ca về người chiến sĩ nơi tuyến đầu. Nơi biên cương rừng sâu đâu có những nhọc những nhọc nhằn, mang trong trái tim anh trọn niềm tin. Xin hát mãi về anh người chiến sĩ biên cương.
HÃY YÊN LÒNG MẸ ƠI - Lư Nhất Vũ
  Đoàn quân bước trên đường rừng, bình minh lấp lánh chân trời xa. Miền biên giới xanh thẳm, hạt sương long lanh cành lá. Từ nơi biên cương núi cao, người lính qua trăm suối nghìn đèo. Lắng nghe tiếng mẹ hiền ngày đêm giục bước con hành quân.
  Rừng thay lá bao mùa rồi, đoàn quân chiến đấu xa làng quê. Mẹ ơi! Hãy yên lòng! Dù bao gian nan ngày tháng, Trường Sơn hay nơi đảo xa, đoàn chúng con xin quyết giữ gìn. Chúng con luôn bên mẹ hiền, ngày đêm vững bước trong đoàn quân.
  A! Ai gọi đời ta, rên vang núi sông tiếng ru của mẹ. Chúng con đi hòa theo ước vọng, chan chứa mặn nồng, tình non nước chẳng bao giờ phai, tình quê hương thiết tha đời con.
  A! Như giục lòng ta. Mẹ ơi có nghe núi sông vang dẫy. Tiếng quân reo hòa theo ước vọng son sắt nguyện thề. Vì non nước hiến dâng đời con. Vì quê hương mến yêu Việt Nam
  Mùa xuân này về trên quê ta khắp đất trời biển rộng bao la. Cây xanh tươi ra lá trổ hoa chào mùa Xuân về với mọi nhà. Thành phố Hồ Chí Minh quê ta, đã viết lên thiên anh hùng ca, thiên anh hùng ca ngàn năm sáng chói, lưu danh đến muôn đời. Thành phố Hồ Chí Minh năm nay, Mùa xuân về rợp bóng cờ bay. Nước thêm trong dòng sông Bến Nghé chợ thêm đông chợ vui Bến Thành.  
  Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh quang vinh, ôi đẹp biết bao, biết mấy tự hào! Sài Gòn ơi cả nước vẫy chào. Cờ sao đang tung bay cao qua hết rồi những năm thương đau, xa ba mươi năm nay mới gặp nhau vui sao nước mắt lại trào.  
  Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh quang vinh. Ôi hạnh phúc biết bao, bao năm vẫn đợi chờ mà niềm vui nay đến bất ngờ, ngày đi như trong đêm mơ, tuổi lớn rồi mà như ngây thơ. Ôi ta đang đi, đi giữa chốn rừng hoa hay ta đi giữa rừng cờ. Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh là mùa Xuân đẹp nhất quê nhà
  Năm anh em trên một chiếc xe tăng, như năm bông hoa nở cùng một cội, như năm ngón tay trên một bàn tay, đã xung trận là năm người như một. Vào lính xe tăng anh trước anh sau, cái nết ở ăn mỗi người một tính. Nhưng khi hát ta hòa cùng một nhịp, một người đau ta tất cả quên ăn. Năm anh em mỗi đứa một quê, đã lên xe ấy là cùng một hướng nổ máy lên là một dạ xung phong. Trước quân thù chỉ biết có tiến công à á.
  Năm anh em ta mang năm cái tên, ấy khi lên xe không còn tên riêng nữa, trên tháp pháo một ngôi sao màu đỏ, năm quả tim chung nhịp đập rộn ràng. Một con đường đất đỏ như son, một màu rừng xanh bạt ngàn hy vọng. Một ý chí bay qua đầu ngọn súng, một niềm tin quyết thắng trong trận này.
NHẠC RỪNG - Hoàng Việt
  Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng. Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên. Rừng hát gió lay lên trên cành biếc. Lao xao! Rì rào. Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh. Róc rách! Róc rách! Nước luồn qua khóm trúc. Lá rơi! Lá rơi! Xoay tròn nước cuốn trôi. Có anh chiến sĩ đi qua khu rừng vắng, lắng nghe nhạc rừng tâm hồn vui phơi phới. Anh cười một mình rồi cất tiếng hát vang. Cây rừng đội tiếng theo lời ca mênh mang.
  Tính tang! Tính tình. Miền Đông gian lao mà anh dũng. Tính tang! Tính tình. Hăng hái chiến đấu với quân thù. Đường xa chân đi vui bước. Lòng xuân thêm bao thắm tươi. Nhạc rừng vằng đưa cùng nhịp bước. Hương rừng thoáng đưa hồn say sưa. Rừng bát ngát ôi rừng mến yêu.
  Ai đã từng đi qua sông Cửu Long Giang, Cửu Long Giang sóng trào nước xoáy (Cửu Long Giang sóng trào nước xoáy). Ai đã từng nghe tiếng tiểu đoàn 307. Buổi xuất quân tiểu đoàn năm ấy cả tiểu đoàn thề dưới sao vàng người chiến sĩ tiếc gì máu rơi. Buổi xuất quân tiểu đoàn năm ấy nguyện một lòng gìn giữ non sông.
  Đã chiến đấu 1 năm ròng chiến đấu với bao thành tích huy hoàng. Trận Tháp Mười, trận Mộc Hóa vang tiếng đồn với trận La Bang. Lưỡi gươm vung với cánh tay sắt đầu giặc rụng nổ súng đồng đồn giặc vỡ tan. Lẻ …bảy, tiểu đoàn lẻ bảy. Đoàn quân lẻ bảy kể từ ngày ấy đánh đâu được đấy oai hùng biết mấy tiểu đoàn lẻ bảy, với da sắt gan vàng tiến lên; lòng son chẳng nao. Tiếng tiểu đoàn bao nhiêu quân Pháp run rầy sợ hãi vang lừng danh tiếng ba trăm lẻ bảy. Lẻ…bảy.
TỰ NGUYỆN - Trương Quốc Khánh
  Nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng. Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương. Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm. Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương.
  Là chim tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm. Từ Nam ra ngoài Bắc báo tin nối liền. Là hoa tôi nở tình yêu ban sớm, cùng muôn trái tim ngất say hòa bình. Là mây theo làn gió, tôi bay khắp trời. Nghìn xưa oai hùng đó nên xin tiếp lời. Là người xin một lần khi nằm xuống, nhìn anh em đứng lên cất cao ngọn cờ.
  Cùng mắc võng trên rừng Trường Sơn hai đứa ở hai đầu xa thẳm. Đường ra trận mùa này đẹp lắm,Trường Sơn Đông nhớ Trường Sơn Tây. Trường Sơn Tây anh đi thương em, thương em bên ấy mưa nhiều con đường mà gánh gạo. Muỗi bay rừng già cho dài mà tay áo. Hết rau rồi em có lấy măng không ? Còn em thương bên Tây anh mùa đông, nước khe cạn bướm bay lên đá. Biết lòng anh say miền đất lạ là chắc em lo đường chắn bom thù.
  Anh lên xe trời đổ cơn mưa, cái gạt nước xua tan nỗi nhớ. Em xuống núi nắng về rực rỡ. Cái nhành cây gạt mối riêng tư. Từ nơi em đưa sang bên nơi anh, những binh đoàn nối nhau ra tiền tuyến, như tình yêu nối lời vô tận, là Đông Trường Sơn nối Tây Trường Sơn.
VÀM CỎ ĐÔNG - Trương Quang Lục
  Ở tận sông Hồng em có biết quê hương anh cũng có dòng sông. Anh mãi gọi với lòng tha thiết: Vàm Cỏ Đông, ơi Vàm Cỏ Đông.
  Ơ…ơi Vàm Cỏ Đông ơi hỡi dòng sông, nước xanh biên biết chẳng đổi thay dòng. Đuổi Pháp đi rồi nay đuổi Mỹ xâm lăng. Giặc đi đời giặc sông càng xanh trong. Giặc đi đời giặc sông càng xanh trong.
  Ơ..ơi Vàm Cỏ Đông đi hỡi dòng sông có anh du kích dũng cảm kiên cường. Lẩn ánh trăng mờ băng lửa đạn qua sông. Diệt tan tàu giặc giữ gìn quê hương. Diệt tan tàu giặc giữ gìn quê hương.
  Vàm Cỏ Đông đây Vàm Cỏ Đông đây. Ta quyết giữ từng chiếc xuồng tấm lưới cây dầm. Từng con người làm nên lịch sử. Và dòng sông trong mát quanh năm. Vàm Cỏ Đông đây, Vàm Cỏ Đông đây. Ta quyết giữ gìn từng mái nhà nép dưới rặng dừa. Từng thửa ruộng ngòi đen màu mỡ. Từng mối tình hò hẹn sớm trưa.
  Ở tận sông Hồng em có biết quê hương anh cũng có dòng sông. Anh mãi gọi với lòng tha thiết: Vàm Cỏ Đông ơi Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Đông ơi Vàm Cỏ Đông
TIẾN VỀ SÀI GÒN - Huỳnh Minh Siêng
  Nơi thành đô trong ánh điện quang tiếng nấc nghẹn câu cười. Khu nhà tranh năm cánh ngoại ô rên xiết đêm ngày. Quê nhà ta đau đớn lầm than sao bóp nghẹt tim người. Sài Gòn ơi ta đã về đây, ta đã về đây. Lướt qua nắng mưa súng bom nhịp chân đi. Quê hương kêu gọi tiến lên diệt quân Mỹ. Tiến về Sài Gòn ta quét sạch giặc thù. Hướng về đồng bằng ta tiến về thành đô.
  Ta về quê khi ánh bình minh đang hé rạng chân trời. Ta về đây khi lũ ngoại xâm hấp hối tơi bời. Trên đường quê, nghe tiếng Mẹ ta đang khắc khoải mong chờ. Nào vượt lên mau bước đoàn quân giải phóng thành đô. Đứng lên phố phường đánh tan giặc ngoại xâm. Đứng lên ngoại thành, tiến lên đường no ấm. Nước nhà còn chờ trận cuối là trận này. Tiến về đồng bằng giải phóng thành đô.
  Bao ngày qua tang tóc khổ đau đã biến thành căm hờn. Căm hờn dân tranh đấu sục sôi dân phố xuống đường. Bom rền vang vang khắp thành đô tiếng súng diệt quân thù. Đồng bào ơi, giải phóng về đây tung cánh tự do. Tiến lên giết giặc xiết chặt vòng vây. Tiến vô Sài Gòn, đánh tan tành giặc Mỹ. Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù. Hướng về đồng bằng, ta tiến về thành đô. Tiến về đồng bằng, giải phóng  thành đô.

Các tour du lịch khác nổi bật