BÀI CA VUI
  • BÀI CA VUI

  • Mã tour:
  • Thời gian:
  • Giá tour: Liên hệ | Phương tiện:
  • Khởi hành: | Lịch trình: BÀI HÁT
  • Được tổ chức bởi: GIÀ LÀNG VIỆT

Gọi 0983997943 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

 
 
 
 
BÀI HÁT VUI
HUYỀN THOẠI VỢ
  Ai trong đời cũng phải sợ, sợ cha mẹ, sợ thầy cô. Thưở còn bé thì sợ ma, khi lớn lên thì sợ vợ. Nhưng phải nhớ trong lòng, vợ là vợ, ta là ta
  Đêm vô mùng nằm với vợ, vừa mới nằm thì bạn nhậu kêu. Vợ dù có kêu la, nhưng mà ta vẫn cứ vượt, nhưng vẫn nhớ trong lòng, vợ là vợ, ta là ta
  Vợ là đấng tối cao, luôn thường khuyên ta đừng có nhậu nhưng phải nhớ trong lòng, nhậu là nhậu, ta là ta. Vợ là đứa xấu xa, luôn trù ta khi ta uống rượu, nhưng vẫn biết trong lòng rượu là rượu, ta là ta
  Ai trong đời cũng phải nhậu, mà đã nhậu thì phải say. Rượu đừng uống với bia, bia đừng pha với rượu, nhưng vẫn biết trong lòng rượu là rượu, ta là ta
  Mai đây mình bỏ cấm vận, mình phải tính chuyện ngoại giao, mình phải biết đấu tranh, đi làm ăn với địch, nhưng phải nhớ trong lòng, địch là địch, ta là ta
MỘT ĐỜI ĐÀN BÀ, MỘT ĐỜI ĐÀN ÔNG
  Khi nghĩ về đàn bà, thấy mặt ai cũng rưng rung. Khi nghĩ về đàn ông, thấy mặt ai cũng hầm hầm. Đàn ông hay nhậu hơn đàn bà, mà đàn bà thì hay ăn quà. Phải không em? Phải không anh?
  Ai đã từng làm đàn bà, cũng đều muốn làm đàn ông. Ai đã từng làm đàn ông cũng đều không muốn làm đàn bà. Đàn ông tuy nhậu hơn đàn bà, mà đàn bà thì hay la cà. Phải không em? Phải không anh?
  Và tôi vẫn nhớ hoài một lới khuyên: Sống có đàn ông không cũng khổ. Sống thiếu đàn ông thì cũng lỗ, có đàn ông mới có đàn bà, dù đàn bà đẻ ra đàn ông, điều đó đúng hay không?
  Sung sướng thuộc về đàn bà, đau khổ thuộc về đàn ông. Hút thuốc thuộc về đàn ông, ăn hàng thuộc về đàn bà. Đàn ông thì thường hay la cà, nhất là những lúc đàn bà sinh con.
Ở NHÀ QUÊ MỚI LÊN
   Ở nhà quê mới lên, em ở nhà quê mới lên. Nhìn cây kem bốc hơi, em tưởng cây kem nó sôi ồi ối ồi ôi. Ở nhà quê mới lên em đâu biết gì?
   Ở nhà quê mới lên, em ở nhà quê mới lên. Nhìn mô tô nó đi em tưởng con trâu nó phi ì í ì i. Ở nhà quê mới lên em đâu biết gì?
   Ở nhà quê mới lên, em ở nhà quê mới lên. Nhìn trai gái nó hôn, em tưởng chúng đang cắn nhau àu áu àu au. Ở nhà quê mới lên em đâu biết gì?
LIÊN KHÚC HOA ANH ĐÀO
  Đào vừa ra hoa, người ta mới kêu là hoa đào. Đào vừa ra bông người ta mới kêu bông đào. Cành, lá, thân, rễ, hoa kết nên một cây đào. Nếu ai hỏi tui thì tui cũng kêu cây đào.
  Đào làm ra than, người ta mới kêu là than đào. Than mà làm ra tro, người ta mới kêu tro đào. Rồi lấy tro bón nơi chôn hạt cây đào. Hổng tin lại xem, vài hôm nó ra cây đào.
  Đào mà trồng một cây, người ta mới kêu là một cây đào. Đào mà trồng hai cây, người ta mới kêu là hai cây đào. Đào mà trồng ba cây, người ta mới kêu là ba cây đào. Đào mà trồng bốn cây, người ta mới kêu là bốn cây đào. Đào mà trồng năm cây, người ta mới kêu là năm cây đào, …
  Mùa Xuân sang có hoa Anh Đào, mùa Hạ sang có hoa Đào Anh, mùa Thu sang có hoa Anh Đào rồi Đông sang cũng có hoa Anh Đào, vậy cả năm có hoa Anh Đào
  Ở bên Nga có hoa Anh Đào, rồi Ba Lan cũng có hoa Đào Anh, rồi Cu Ba cũng có hoa Anh Đào, ở Việt Nam ta cũng có hoa Anh Đào, vậy ở đâu cũng có hoa Anh Đào
  Ngày hôm kia có Dưa với Cà, ngày hôm qua có cà với Dưa, rồi hôm sau cũng có Dưa với Cà, rồi hôm nay cũng có Dưa với Cà, vậy cả năm cứ Dưa với Cà
ALIBABA
  Khi xưa Alibaba như vầng trăng sáng chiếu trên trần gian (ALIBABA). Hôm nay Alibaba như chàng dũng sĩ hát vang lời ca (ALIBABA). Khi xưa Alibaba như vầng trăng sáng chiếu trên trần gian (ALIBABA). Hôm nay Alibaba như chàng dũng sĩ hát vang lời ca (ALIBABA)
  Chuyện xưa đã kể rất hay vầng trăng sáng ước mơ một đêm về. Để xóa hết những bóng mây mù che khuất ánh trăng êm đẹp. Nào ta cùng hát vang và theo điệu trống. Chuyện xưa cho em khúc ca với bao lời ca ngọt ngào. Vầng trăng rực sáng. Soi trần gian đẹp thấy chàng dũng sĩ đã mang niềm vui đến cho mọi người
  Nào ta cùng hát vang đều theo điệu trống. Và hãy nói với tinh thần chàng dũng sĩ Alibaba. Tìm mùa xuân bằng bao khúc hát vui tươi đẹp bao ước mơ. Mang đến cho đời niềm vui cõi trần
THẦY BÓI XEM VOI
  Bồ ơi mau ra xem năm tiên tri đi xem voi, ông thứ nhất mới nói sao mà giống như cái vòi. Còn ông thứ hai sờ tai nói giống cái quạt phì phà phì phạch.
  Còn ông thứ ba xem chân nên la lên ôi sao to, nó lớn như gốc mít to bằng bốn năm cột nhà. Còn ông thứ tư sờ đuôi nói giống hệt chổi, chổi xề cùn.
  Còn ông thứ năm phân bua ôi đi xem như không xem, to lớn giống cái trống sao mà nói lung tung xèng. Bàn nhau cãi nhau thật lâu, mấy bố mày xì lồ xì lào.
  Đập nhau lung tung beng ông đau tay ông sưng chân, ôi thế giới cũng thế ai cũng muốn suy tôn mình, rồi đâm cãi nhau hục nhau bất có kể nào là sự thật.
  Bồ ơi mau trông gương năm tiên tri đi xem voi, ta gắng sống đoàn kết luôn dũng cảm luôn tươi cười. Đừng hay cãi nhau tùm lung luôn cho mình là gồ là chì
LÝ KÉO CHÀI
  Gió lên rồi căng buồm cho khoái. Gác chèo lên ta nướng khô khoai (hò ơ…) nhậu cho tiêu hết mấy chai, khoan hỡi khoan hò. Bỏ ghe mà nghiêng ngửa, ớ ơ là hò. Không ai chống chèo, không ai chống chèo, ơi hò, ơi hò là hò hò ơi…!!!
  Bớ anh chàng say mềm say khướt. Tối ngày lo vui với ma men (hò ơ…) nhậu cho năm hết tháng qua, khoan hỡi khoan hò, biển khơi mà rong ruổi ới ơi là hò. Không lo đói nghèo, không lo chết chìm ơi hò, ơi hò là hò hò ơi.
  Mấy cô nàng trên bờ xinh quá. Tới cùng anh ta uống cho say (hò ơi…). Nhậu cho tiêu hết mấy chai khoan hỡi khoan hò. Đẩy đưa mà đưa đẩy ới ơi là hò. Sao em kén lựa, ơi hò, ơi hò là hò hò ơi.
  Gió lên rồi giông buồm theo gió. Kéo chài cho tôm cá vô khoang (hò ơi..) vơ con thương nhớ nhớ thương khoan hỡi khoan hò. Ngã nghiêng mà nghiêng ngã ới ơi là hò. Qua cơn đói nghèo, qua cơn đói nghèo ơi hò, ơi hò là hò hò ơi.
CHIẾC THUYỀN NAN
  Tính tính tính tình tang tang tang, cuộc đời mình như chiếc thuyền nan trôi nó trôi bồng bềnh. Đi tới TOKYO mình xách tay chiếc dù. TOKYO TOKYO dù là dù với KYMONO.
  Tính tính tính …….., cuộc đời mình như chiếc thuyền nan trôi nó trôi bồng bềnh. Đi tới CHICAGO mình bắt anh GĂNGXTƠ, cười với anh SẠC - LÔ. CHICAGO CHICAGO cười là cười với anh SẠC - LÔ.
  Tính tính tính tình tang tang tang, cuộc đời mình như chiếc thuyền nan trôi nó trôi bồng bềnh. Đi đến KARACHI mình muốn thêm béo phì, thì đớp cơm CÀ RI. KARACHI KARACHI phì là phì với cơm CÀ RI.
  Tính tính tính tình tang tang tang, cuộc đời mình như chiếc thuyền nan, trôi nó trôi bồng bềnh. Đi đến MÊXICÔ, mình thấy anh đấu bò đội nón SƠMBÊRÔ, MÊXICÔ, MÊXICÔ, bò là bò với SƠMBÊRÔ.

Các tour du lịch khác nổi bật