Du lịch Mộc Châu

Mộc Châu, Châu á

Chợ đêm Mộc Châu Sơn La

Thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Lên Sơn La đi chợ đêm Mộc Châu

Mộc Châu là địa điểm du lịch hấp dẫn tại miền Bắc Việt Nam nổi tiếng với những địa danh như: vườn thông bản Áng, thác dải yếm …

Nhắc đến Mộc Châu là nhắc đến hình ảnh huyền ảo của những thung lũng hoa mận, hoa đào, hoa mơ …

Tuy nhiên lượng khách ghé thăm Mộc Châu không thực sự lớn so với những địa điểm du lịch khác.

Chính vì thế sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Sơn La dưới sự tài trợ của dự án Great của Úc đã quyết định xây dựng chợ đêm Mộc Châu nhằm thu hút thêm nhiều du khách. Chợ đêm Mộc Châu hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách khi tới Mộc Châu.

Ngắm hoa mận và trải nghiệm văn hóa người dân tộc là trải nghiệm khó quên khi tới Mộc Châu

Chợ đêm Mộc Châu ở đâu

Lễ khởi động dự án đã diễn ra vào ngày 8 tháng 9 2020. Dự án chợ Đêm Mộc Châu nằm trên diện tích 2,3 Ha tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Chợ đêm Mộc Châu có gì

Trung tâm dự án là khu công viên ánh sáng Pha Luông và bao gồm khu trưng bày của người dân tộc Thái, khu ẩm thực, ki-ốt đồ lưu niệm, đặc sản, nhà hàng …

Chợ đêm Mộc Châu sẽ là nơi hội tụ văn hóa bản địa và các sản phẩm đặc sản Mộc Châu, ẩm thực Mộc Châu. Đây là một trong 3 mục tiêu của Dự án Great do chính phủ Úc tài trợ.

Chợ đêm Mộc Châu là dự án du lịch lớn tại Sơn La

Ngày 8/9 tại khách sạn Mường Thanh Mộc Châu đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Quản lý toàn diện điểm đến Mộc Châu trong khuôn khổ chương trình tài trợ của Great (Dự án thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch).

Chợ đêm Mộc Châu không chỉ là nơi khách du lịch thăm quan và trải nghiệm văn hóa của đồng bào dân tộc mà chợ đêm Mộc Châu sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho bà con dân tộc cũng như người dân tại Mộc Châu, Sơn La.

Du khách có thể đi chợ đêm và tản bộ quanh bờ suối

Các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật của dân tộc Thái sẽ được tổ chức thường xuyên tại chợ đêm. Du khách cũng có thể tản bộ dọc bờ suối qua các quầy hàng ăn uống, đồ lưu niệm … Trước đây chợ tình Mộc Châu chỉ diễn ra vào đêm 31 và 1-2/9 thì nay chợ đêm sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho bà con dân tộc gặp gỡ giao lưu cũng như giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm.

Hình ảnh đẹp trong buổi chợ tình Mộc Châu

Chợ đêm Mộc Châu được tư  vấn thiết kế gần gũi với thiên nhiên và mang đậm dấu ăn của con người Tây Bắc. Chợ đêm Mộc Châu chắc chắn sẽ là công trình được mong chờ nhất tại Mộc Châu thời gian này. Dự án được triển khai trong vòng 1 năm và theo kế hoạch sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022

Tham khảo thêm TOUR MỘC CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM giá rẻ chỉ 1.050.000 VNĐ/ Người

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TOURRE.VN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

Liên hệ khách sạn

  Họ và tên

  Địa chỉ Email hoặc số điện thoại

  Điểm đến(tỉnh hoặc thành phố)

  Ngày bay

  Ngày bay

  Địa điểm du lịch
  Copyright 2018 – All rights reserved by https://tourre.vn - GPDKKD 0109609657 - Công ty TNHH Du Lịch Tour Rẻ