Du lịch Ninh Bình

Ninh Bình, Châu á

Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình

Khu du lịch Thung Nham nằm ở vùng lõi của khu du lịch sinh thái Tràng An thuộc thôn Hải Nham, Ninh Bình với điểm nhấn là vườn chim tự nhiên và các hang động nổi tiếng

 
Du lịch Thung Nham Ninh Bình

Du lịch Thung Nham Ninh Bình

Vị trí: Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình cách thành phố Ninh Bình khoảng 10km

Diện tích: hơn 334 ha

Du lịch Hang Động tại vườn Chim Thung Nham 

Vườn Chim Thung Nham là khu du lịch rộng lớn có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp chỉ cần giành 2- 3 giờ đồng hồ là bạn đã có thể thăm thú trọn vẹn nơi đây.

Bản Đồ du lịch Thung Nham

Bản Đồ du lịch Thung Nham

Động Vái Giời: cách cổng soát vé 500m sau đó rẽ phải và đi thêm 439 bậc đá là sẽ tới. Động nằm trên núi cao có diện tích khoảng 5000m2 chia làm 3 tầng khác nhau với rất nhiều măng, nhũ đá tuyệt đẹp.

Chuyện kể nơi đây chính là nơi lập đàn tế trời của người xưa và mong rằng quê hương họ được mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Động Vái Giời Thung Nham

Động Vái Giời Thung Nham

Hang Bụt ở Thung Nham: hang đá tự nhiên dài khoảng 500m đi vào rất mát bên trong có nhiều măng nhũ đá lung linh. Bên trong hang có thạch đá hình giống ông bụt ngồi bên dòng sông rất đẹp. Đó cũng chính là lý do người dân đặt tên hang là hang Bụt.

Động Ba Cô: Tên Động Ba Cô được bắt đầu từ sự tích 3 chị em ruột trong 1 gia đình vào hang Thung Nham cổ để lấy nước cứu vua nhưng bị hổ ăn thịt. Vì thế người dân nơi đây đã đắp mộ và tưởng nhớ đến lòng dũng cảm của 3 cô gái từ đó cái hang có tên là Động Ba Cô. Động Ba Cô có vẻ đẹp kỳ bí và thanh tịnh

Động Ba Cô Thung Nham Ninh Bình

Động Ba Cô Thung Nham Ninh Bình

Động Tiên Cá: Động Tiên Cá được mệnh danh là chốn bồn lai tiên cảnh bởi vẻ đẹp của hệ thống nhũ đá với nhiều hình dạng khác nhau trải dài tới 1500m. Động tiên Cá luôn toát nên sự ma mị và huyền bí khi bạn càng đi sâu vào khám phá.

Động tiên cá Thung Nham Ninh Bình

Động tiên cá Thung Nham Ninh Bình

Động Thủy Cung: Động Thủy Cung là động nằm sâu dưới nước với hệ thống nhũ đá dài tới 700m rất đẹp nhìn giống như một hoàng cung. Đến thăm nơi đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy nguy nga tráng lệ.

Du lịch Sinh Thái tại Vườn Chim Thung Nham

Khu vườn Chim: là nơi sinh sống của nhiều loài chim như cò, vạc, sáo đá, chích chòe lửa, mòng két, phượng hoàng, hằng hạc (và nhiều loài có trong sách đỏ). Đến với vườn Chim Thung Nham tại đây bạn được ngắm nhìn những đàn chim tự nhiên bay khắp mọi nơi rất đẹp.

Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình

Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình

Thung lũng Tình Yêu: là thung lũng có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên sự kết hợp hài hòa giữa những tán cây rừng những loài hoa Lan mọc tự nhiên, cùng cỏ cây hoa lá, các loài chim muông, thú rừng tạp nên một khung cảnh lên thơ đậm chất lãng mạng.

Du lịch Thung Nham Ninh Bình

Du lịch Thung Nham Ninh Bình

Cây đa di chuyển Thung Nham Ninh Bình: là cây đa cổ đã sống được hàng trăm năm được rất nhiều du khách thích thú và tới đây khám phá. Trải qua 3 lần di chuyển xung quanh ngôi đền, mỗi lần di chuyển có thể kéo dài tới 300 năm

Cây đa trăm tuổi Thung Nham Ninh Bình

Cây đa trăm tuổi Thung Nham Ninh Bình

Cây duối ngàn năm: theo truyền thuyết cây được trông bởi vua Đinh Tiên Hoàng trên một tảng đá lớn với dáng dấp có một không hai tại Việt Nam.

Cây duối ngàn năm tuổi ở Thung Nham

Cây duối ngàn năm tuổi ở Thung Nham

Tham khảo thêm thông tin du lịch thung nham tại Wiki

Nếu như bạn có dự định đến thăm Ninh Bình ngoài khu du lịch Thung Nham bạn cũng nên tìm hiểu qua các địa danh nổi tiếng của Ninh Bình dưới đây

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TOURRE.VN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

 ĐẶC BIỆT:

  • Giảm giá cho nhóm đoàn từ 20 khách
  • Tổ chức TEAM BUILDING cho các công ty
  • Tặng mũ Tourre.vn cho đoàn
Copyright 2018 – All rights reserved by https://tourre.vn - GPDKKD 0109609657 - Công ty TNHH Du Lịch Tour Rẻ