CAM KẾT GIÁ TỐT

Cam kết giá bán tốt nhất cho tất cả quý khách hàng

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU

Chất lượng dịch vụ luôn luôn là tiêu chí hàng đầu đối với tập thể Tourre.vn

HỖ TRỢ 24/7

Luôn lắng nghe và xử lý nhanh nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng

Trang chủ » Khách hàng nói về chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi

Tháng 6 vừa rồi tôi có đặt chuyến tour cho gia đình đi thăm Huế, Hội An, Đà Nẵng, chuyến tour rất vui vẻ. Từ lái xe, hdv đến nhân viên nhà hàng luôn niềm nở và thân thiện và đưa gia đình tôi chuyến đi ý nghĩa trong dịp nghỉ vừa qua. Tôi chúc công ty luôn luôn là người bạn đồng hành tốt cho khách du lịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về công ty các bạn.

Nhận xét của khách hàng Cuong Dang

 

Nhân viên thân thiện nhiệt tình, tổ chức tour chuyên nghiệp và uy tín. Tôi sẽ đặt nhiều chuyến tour cho gia đình vào những dịp nghỉ hè tới vì dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình.

Nhận xét của khách hàng Linh Nguyen

 

Tôi và gia đình đã có một chuyến tour thăm vịnh Hạ Long trong ngày tuyệt vời cùng Tourre. Giá tour rất rẻ ngoài sức tưởng tượng. Đi về bằng đường cao tốc nên rất khỏe. Xe tour rất thoải mái có nước uống miễn phí và bác tài rất cẩn thận . Tàu thăm  vịnh thì rất to và đẹp và sạch sẽ, đồ ăn cũng rất ngon và đa dạng, các điểm thăm quan thú vị như chèo Kayak, hàng Sửng Sốt, tắm biển ở Đảo Titop. Cảm ơn Tourre đã cho gia đình tôi những giây phút tuyệt vời

Nhận xét của khách hàng Snow Summer

Copyright 2018 – All rights reserved by https://tourre.vn - GPDKKD 0109609657 - Công ty TNHH Du Lịch Tour Rẻ